Thiết kế

Block Hr3 Block HR1 Block HR2 Vật liệu bàn giao Tháp M2

Giai đoạn 1: chủ đầu tư triển khai mở bán tòa tháp HR1 ( 2 block A & B) và tòa tháp HR2 (2 Block C & D) - đã ký Hợp đồng mua bán  với hơn 1200 khách hàng.
► Giai đoạn 2: chủ đầu tư bán toàn tháp M2 (hiện tại đang đặt giữ chỗ booking căn đẹp và dự kiến mở bán tuần đầu tháng 6/2019).


Hình tổng thể dự án Eco Green Sài Gòn

Mặt bằng cắt ngang vị trí các Tháp Hr1 - Hr2 - M2 - Hr3

Căn hộ Eco Green Sài Gòn được thiết kế hết sức đặc biệt với hình cánh Quạt sẽ giúp cho mỗi căn hộ đều có view thoáng ra ngoài với tất cả các phòng chức năng đều có ánh sáng và gió tự nhiên giúp đối lưu không khí cho căn hộ.
 l MẶT BẰNG CĂN HỘ ĐIỂN HÌNH THÁP HR1 (GỒM 2 BLOCK A&B)

  • Tòa HR1 có hình thức kiến trúc hiện đại, đường nét kiến trúc mạch lạc rõ ràng, chi tiết kiến trúc đơn giản và có tỷ lệ hài hòa, đồng nhất.Tòa HR1 xây dựng trên diện tích hơn 6.500m2,  gồm 2 block A và B cao 36 tầng, 2 tầng hầm đỗ xe, khối đế (tầng 1, tầng 2) được thiết kế làm trung tâm thương mại, các tiện ích phục vụ cho cư dân gồm phòng sinh hoạt cộng đồng, bể bơi, cafe, khu BBQ, tập Gym, spa... được đặt tại tầng 3 và từ tầng 4 đến 36 là tầng căn hộ với 11 căn hộ trên 1 tầng.
  • Hình khối của HR1 được các kiến trúc sư của Plus Architecture nghiên cứu hướng tây của khu đất và điểm nhìn từ trục đường Nguyễn Văn Linh, tính toán đến thông gió và chiếu sáng tự nhiên cho từng phòng trong căn hộ cũng như sảnh, hành lang.
  • Khối đế ( tầng 1 và tầng 2) khu vực hai sảnh chính của khu căn hộ bên trên và khu căn hộ thương mại (shop) chọn hình thức kiến trúc nhộn nhịp với bệ hoa, tam cấp, kính. Khu đề xe chọn hình thức khối đặc, với những mảng lồi lõm nhấn nhá, tạo sự hấp dẫn chung cho công trình.
  • Khối tháp (khối căn hộ): Tường bao che chủ yếu sử dụng sơn nước SKK (hãng sơn nổi tiếng hàng đầu của Nhật) màu sáng kết hợp với hệ cửa nhôm kính cao cấp sơn tĩnh điện, hệ thống nhôm cầu cách nhiệt với kính 2 lớp Solar Control che năng, cách âm, cách nhiệt kết hợp với các gờ nhấn, những mảng đặc rỗng, lồi lõm kết hợp với phương ngang, phương đứng tạo nên sự sinh động, hiện đại cho công trình.
  • Với thiết kế độc đáo này, các căn hộ sẽ đón được tối đa nắng và gió tự nhiên, đảm bảo căn hộ luôn thoáng mát, ban ngày không phải dùng ánh sáng nhân tạo.

 l MẶT BẰNG CĂN HỘ ĐIỂN HÌNH THÁP HR2 (GỒM 2 BLOCK C&D)

  • Tòa HR2 gồm 2 tháp được xây dựng trên diện tích 7.124,7m2 với 3 tầng hầm đỗ xe, khối đế gồm tầng 1,2 là trung tâm thương mại, tầng dịch vụ, tiện ích với bể bơi, bể sục, phòng sinh hoạt cộng đồng, cafe, gym, spa... được đặt tại tầng 3 và khối tháp là tầng căn hộ từ tầng 4 đến tầng 36. 
  • Với thiết kế kiến trúc độc đáo, thoáng mát, HR2 sẽ cung cấp ra thị trường những căn hộ cao cấp, là nơi an cư lý tưởng cho cư dân TP Hồ Chí Minh.

l MẶT BẰNG CĂN HỘ ĐIỂN HÌNH THÁP M2

  • Tòa M2 cao 30 tầng với 3 tầng hầm đỗ xe, khối đế gồm tầng 1,2 là trung tâm thương mại, tầng dịch vụ, tiện ích với bể bơi, bể sục, phòng sinh hoạt cộng đồng, cafe, gym, spa... được đặt tại tầng 3 và khối tháp là tầng căn hộ từ tầng 4 đến tầng 30.
  • Đây là tòa tháp duy nhất không có căn 3 phòng ngủ.
  • Với thiết kế kiến trúc độc đáo, thoáng mát, diện tích từ 44 - 75m2. Đây là tòa tháp tập trung những căn có diện tích cực kỳ phù hợp cho những đôi vợ chồng trẻ có thu nhập trùng bình khá trở lên từ 25 - 30 triệu/tháng là có thể mua trả góp được.M2 sẽ cung cấp ra thị trường những căn hộ cao cấp, là nơi an cư lý tưởng cho cư dân TP Hồ Chí Minh.

 


(*) Đặc biệt mỗi tầng căn hộ được thiết kế với mật độ căn hộ/thang máy hết sức hợp lý từ 14-15 căn hộ/6 thang máy (một tỷ lệ chuẩn trong thiết kế bố trí). Căn 1 Phòng ngủ thiết kế 46m2, căn 2 phòng ngủ thiết kế từ 64 - 75m2, căn 3 phòng ngủ từ 80 - 95m2.
(*) Diện tích căn hộ tại Eco Green Sài Gòn đều thiết kế với diện tích rất chuẩn không nhỏ quá và không lớn quá với căn 1 - 2 -3 Phòng ngủ. Không nhỏ tạo cảm giác chặt trội với những căn hộ 2 Phòng Ngủ và không lớn quá tạo cảm giác lãng phí diện tích sử dụng.

| Một trong những điểm đặc biệt tại Eco Green Sài Gòn là "Thiết kế"

Theo các chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành kiến trúc thì thiết kế căn hộ tại dự án hết sức thông minh:
Thứ 1 - Tổng thể thiết kế căn hộ rất hợp lý: Có Ban công, Lô gia phơi đồ riêng, Bếp KHÔNG nằm ngay cửa chính - sẽ giảm tối đa mùi trong quá trình nấu ăn.
Thứ 2 - Các căn 2 Phòng ngủ được thiết kế theo hình chữ nhật, nằm ngang. Vì thế nên diện tích tiếp xúc của căn hộ ra ngoài rất rộng, cộng thêm các căn đều có giếng trời nên hầu như căn hộ nào cũng sẽ có 2 mặt đón nắng gió. 
Thứ 3 - Các phòng của căn hộ được bố trí rấp hợp lý khi phân chia rõ 3 khu vực sinh hoạt: dành cho người lớn, dành cho con nhỏ, và không gian sinh hoạt chung (Trong hình thì từ ngoài cửa vào bên trái sẽ là phòng ngủ master dành cho bố mẹ, bên phải sẽ là phòng ngủ cho con và khu vực bếp + WC chung, ở giữa sẽ là khu vực bàn ăn và phòng khách)
Thứ 4 - Thiết kế căn hộ KHÔNG "góc chết", giúp tối ưu hóa diện tích sử dụng.